Hằng năm cứ đến mùa du lịch của công ty hoặc cuối năm, những nhà quản lý doanh nghiệp thường đau đầu khi phải lựa chọn quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên của chính mình. Nắm bắt được điều đó TRIP cung cấp các mẫu vali để phục vụ nhu cầu đó, phù hợp nhất mà nhãn hiệu TRIP có thể mang lại để khách hàng lớn có thể mua vali giá sỉ.

Tạo sự đồng bộ nhãn hiệu doanh nghiệp khách hàng trên sản phẩm Trip

Hãy tưởng tượng logo thương hiệu của các bạn được xuất hiện trên những chiếc vali TRIP tại sân bay, tại bến xe, resort, địa điểm du lịch… Đó là giải pháp mang lại cho những khách hàng lớn từ TRIP khi đặt mua sản phẩm. Sau khi chọn lựa sản phẩm và trao đổi, hoàn thành thủ tục với chúng tôi, logo thương hiệu của quý khách hàng sẽ được bố trí và sản xuất thích hợp để gắn trên sản phẩm của chúng tôi. Tiếp theo, được sự chấp thuận và hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng hóa, kiểm tra sản phẩm theo quy trình xuất sản phẩm khỏi kho của TRIP sẽ được mang đến tận tay của khách hàng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM, ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Với hơn 30 model vali với đầy đủ các dòng từ phổ thông đến cao cấp, đa dạng mầu sắc (mỗi sản phẩm thường có ít nhất 5 màu sắc) cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng doanh nghiệp có thể chọn size vali 20inch, size 24inch hoặc 28inch. Thông thường các khách hàng chọn size 20inch (size xách tay) để làm quà tặng do đặc thù size nhỏ gọn, thuận tiện cho người nhận quà tặng vận chuyển.

CAM KẾT VỚI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG CÙNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN 5 NĂM

Khả năng cung cấp của vali Trip tối đa lên đến 2000 chiếc cho khách hàng lớn trước 1 tháng. Nếu cần gấp hơn xin vui lòng liên hệ chúng tôi để trao đổi chính xác. Với số lượng sản phẩm lớn, TRIP cam kết bán sản phẩm khách hàng chọn với giá tốt nhất.
Sản phẩm vali Trip được khách hàng yêu thích bởi chất lượng sản phẩm và chính sách sau mua bán rất tốt. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, 1 đổi 1 mới khi xảy ra lỗi sản phẩm ảnh hưởng đến khách hàng. Nhiều khách hàng doanh nghiệp của TRIP rất cân nhắc khi chọn sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng của chính họ bởi đây là uy tín của doanh nghiệp, là bộ mặt doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng và người sử dụng đặt lên hàng đầu, là tiêu chí lớn nhất để kinh doanh.