Chưa được phân loại

Top 5 Vali Ngon Bổ Rẻ dành cho bạn

Vali nhua immaX X13

Với thị trường ngày nay. Có vô vàng các sản phẩm và thương hiệu Vali đến từ các hãng khác nhau, với giá thành khác nhau. Thường thì rẻ sẽ không đi đôi với chất lượng. Và không có chuyện Ngon Bổ Rẻ lại đi chung với nhau. Tuy nhiên điều này có thể xảy ra với thương hiệu Vali IMMAX.

Dưới đây là TOP 5 Vali đến từ thương hiệu IMMAX đáp ứng đủ yếu tố NGON – BỔ – RẺ dành cho bạn. Bên cạnh giá cả và chất lượng của sản phẩm, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành vô cùng tuyệt vời đến từ thương hiệu Vali IMMAX.

1.Vali vải imaX I005

Vali được làm từ chất liệu vải cao cấp, chống thấm nước, chống hao mòn tối đa.

Cần kéo của vali được làm từ kim loại cao cấp, chống ăn mòn, chống oxi hoá. Được thiết kế nhiều nấc kéo dễ dàng điều chỉnh, tăng tính linh hoạt và sự thoải mái trong việc di chuyển, có tay cầm được bọc nhựa êm ái.

Phù hợp với chiều cao của mọi lứa tuổi người Việt. Giúp bạn sử dụng dễ dàng mà không cần phải lo lắng về chiều dài cần kéo.

Xem chi tiết Vali vải imaX I005

vali vali immax i005 size 28inch mau den

2.Vali nhựa immaX X11

immaX là nhãn hàng vali thương hiệu Việt, được sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng hiện đại. Sản phẩm của immaX được đánh giá rất cao về chất lượng, và luôn được hãng bảo hành chu đáo.

Có kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế rãnh dọc song song vừa ấn tượng, vừa tạo nên kết cấu vững chắc, khỏe khoắn.

Vali nhựa immaX X11 sở hữu bề mặt vân nhám chống trầy hiệu quả, bảo vệ bề mặt vali khỏi các va quẹt không mong muốn

Xem chi tiết Vali nhựa immaX X11

Vali nhua immaX X11

3. Vali nhựa immaX X12

Cần kéo của vali được làm từ kim loại cao cấp, chống ăn mòn, chống oxi hoá. Được thiết kế nhiều nấc kéo sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, tăng tính linh hoạt và sự thoải mái trong việc di chuyển, có tay cầm được bọc nhựa êm ái.

Phù hợp với chiều cao của mọi lứa tuổi người Việt. Giúp bạn sử dụng dễ dàng mà không cần phải lo lắng về chiều dài cần kéo.

Xem chi tiết Vali nhựa immaX X12

Vali nhua immaX X12

4. Vali nhựa immaX X13

 Vali nhựa immaX X13 size 20inch  này có kích thước 50 x 35 x 24cm, cân nặng:2.5kg. Là dạng vali xách tay 7kg hành lý dành cho các chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày.

Vali nhựa immaX X13 size 24inch này có kích thước 60 x 40 x 26cm, cân nặng 3kg. Là dạng vali kí gửi hành lý 15 – 25kg, dành cho những chuyến đi du lịch dài ngày.

Xem chi tiết Vali nhựa immaX X13

Vali nhua immaX X13

5. Vali nhựa immaX X14

 Vali nhựa immaX X14 size 20inch  này có kích thước 50 x 35 x 24cm, cân nặng:2.5kg. Là dạng vali xách tay 7kg hành lý dành cho các chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày.

Vali nhựa immaX X14 size 24inch này có kích thước 60 x 40 x 26cm, cân nặng 3kg. Là dạng vali kí gửi hành lý 15 – 25kg, dành cho những chuyến đi du lịch dài ngày.

Xem chi tiết Vali nhựa immaX X14

Vali nhua immaX X13 1

Lời kết :

Vậy là Vali Trip đã giới thiệu qua cho bạn 5 mẫu Vali với thiết kế sang trọng, bền đẹp giá cả phù hợp với mọi nhà.

Chúc bạn có những trải ngiệm mua sắm thật tuyệt vời cùng Vali Trip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *