Tại sao nên bảo vệ vali du lịch bằng áo trùm vali

Nhiều người đi du lịch tâm sự rằng, học rất lo lắng vì chiếc vali của mình vừa mới mua mà trong chuyến đi du lịch đầu tiên đã xảy ra trầy xước và hư khoá vali. Những điều này không phải chỉ một hai người gặp phải đâu. Vì vậy để bảo vệ vali khi đi công tác, đi du lịch thì người ta thường trang bị thêm cho vali của mình chiếc áo xinh xắn mang tên áo trùm vali. Nếu bạn là lần đầu tiên biết đến áo trùm vali và chưa hiểu hết áo trùm vali cao cấp thì hãy xem bài viết này để hiểu hơn về công dụng của món đồ được người ta đánh giá là hữu ích này nhé.

1. Vali bị va đập dẫn đến hư vali

Lý do mà người ta tạo ra sản phẩm áo trùm và lý do mà áo bọc vali ngày càng được ưa chuộng sử dụng là có lý do của nó. Bạn biết không, khi đi du lịch, đi công tác, đặc biệt là đi nước ngoài, hành lý bạn mang theo là khá nhiều. Ngoài việc mang đồ dùng giá trị trong vali xách tay bạn còn phải kí gửi hàng hoá trên vali ký gửi chứ không được mang nó theo bên mình.

túi bọc vali giúp bảo vệ hành lý

Một thực trạng xảy ra khi kí gửi hàng hoá ở khoang chứa của máy bay đó là chiếc vali thân yêu thường được đặt lên băng truyền để di chuyển, tuy nhiên từ dốc băng truyền khá là cao, vì vậy mà nhiều vali hành lý bị rơi từ trên cao xuống khiến cho vali bị xước, nặng hơn là hư khoá và rơi đồ ra bên ngoài. Chính vì vậy mà người ta thường sử dụng dây đai vali để bảo vệ vali khỏi bị hư khoá và sử dụng áo trùm vali để bảo vệ vali khỏi bị bị trầy xước, hư khoá, rơi đồ ra bên ngoài, thất lạc đồ.

Khoá vali được thiết kế chắc chắn, tuy nhiên không thể tránh khỏi được những va đập mạnh. Vì vậy mà nếu sử dụng túi bọc vali thì bạn có thể hạn chế được phần nào những ảnh hưởng của va đập.

Nếu bạn là người hay phải đi công tác thì hẳn bạn sẽ hiểu hết được về công dụng của một chiếc áo trùm vali. Bạn thử hỏi những người hay phải đi công tác và đi du lịch nước ngoài xem, hẳn là ai ai cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng áo trùm vali.

Đừng bỏ ngoài tai những kinh nghiệm này, đây thực sự là những lời khuyên chân thành của những người đã có kinh nghiệm và hiểu hết về chuyến đi du lich nước  ngoài. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm và chưa biết thì hẳn bạn sẽ có suy nghĩ khác, nhưng đừng để mắc phải những sai lầm đó nhé, bạn sẽ phải hối hận nếu như không sử dụng túi bọc vali để bảo vệ chiếc vali của mình đấy.

2. Những tình huống đáng tiếc xảy ra khi không sử dụng áo trùm vali

Cái được gọi là sự trả giá khi không sử dụng áo trùm để bảo vệ vali thì nhiều người đã gặp rồi. Vì vậy bạn đừng để mình cũng là đối tượng của những trường hợp không may này nhé. Dưới đây sẽ là một vài những trường hợp xảy ra với vali hành lý khi không sử dụng túi bọc vali:

Nhiều người đi máy bay tâm sự rằng, chiếc vali của họ bị hư nặng nề vì không sử dụng áo trùm vali. Vali là chất liệu nhựa cứng nên dễ bị trầy và quả thực là họ đã quá chủ quan về vấn đề này khiến cho chiếc vali bị tổn thương.

vali hư do không sử dụng túi bọc vali

Một vài người không may mắn xảy ra tình trạng bị mất đồ, thất lạc đồ do vali bị va đập nên hư khoá vali và bị rơi đồ ra bên ngoài. Tuy nhiên những món đồ bị mất đó không phải là đồ đạc thông thường mà nó là những món đồ đắt tiền, quan trọng. Mà những trường hợp như vậy thì chẳng biết kêu ai được. Vì vậy, mình luôn phải là người chủ động để bảo vệ đồ đạc của mình. Khi mà áo trùm ngày nay càng ngày càng được nâng cấp và cải tiến về chất lượng rồi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể thoải mái mang vali cỡ lớn đi du lịch mà chẳng cần lo vali bị va đập, bị trầy xước, tất cả đã có túi bọc vali che trở rồi.

3. Những lưu ý nhỏ khi mua áo trùm

Áo trùm vali hiện nay có nhiều loại, vì vậy mà khi mua bạn cần phải biết loại nào tốt nhất để lựa chọn cho mình. Dòng áo trùm vali tốt và chất lượng có thể kể đến là dòng túi bảo vệ vali co giãn, túi bọc vali holly trong suốt. Nếu chiếc vali của bạn có kích thước lớn thì nên sử dụng áo trùm vali co dãn. Tuy nhiên nếu vali của bạn kích thước thông thường thì có thể sử dụng áo trùm vali loại thường. Áo trùm vali có nhiều kích thước nên bạn cũng phải xem xét trước kích thước của chiếc vali trước khi mua.

Nếu bạn đang muốn mua áo trùm vali để đi du lịch mà chưa biết thương hiệu nào uy tín, nơi nào bán với giá rẻ thì hãy đến với TRIP. Để đặt hàng trực tiếp nhé hãy vào đây là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở đây.

TRIP – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN DÙ BẤT CỨ NƠI ĐÂU