Chưa được phân loại, Du lịch cùng TRIP, Kinh nghiệm

Những điều nhất định phải làm trước khi mùa hè kết thúc

tha dieu

1. Thoát khỏi thế giới ảo

Ngày nay con người quá phụ thuộc ( nghiện ) công nghệ và mạng xã hội khiến cho chúng ta ngày càng trở nên xa cách nhau. Vậy hè là thời điểm tốt để trải nghiệm cuộc sống không cần Internet. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn thấy bạn bè của bạn.

2. Thực hiện một chuyến du lịch

Hãy cùng gia đình và bạn bè lên một kế hoach cho chuyến đi. Tìm kiếm một nơi nào đó xa trung tâm, và bạn sẽ có một buổi dã ngoại thực sự ý nghĩa 

VALI TRIP đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi

3. Đi bộ ở đâu đó thật xa

Đi bộ là việc làm rất tốt cho sức khoẻ cũng như tinh thần của chúng ta, tuy nhiên vì công việc quá bận rộn nên bạn phải tập trung làm từ sáng đến tối và không có thời gian cho gia đình đặc biệt là con cái.

Vậy hè là thời điểm con nhỏ không phải đến trường, hãy cùng Gia Đình nhỏ của mình đi bộ ở một con đường vắn, đi một quãng thật xa để cùng nhau chia sẽ và thư giãn

4. Làm vườn

Dù bạn có nhà hay đang ở trọ, thì hãy tận dụng thời gian rảnh để chăm sóc một vài chậu hoa. Cây cảnh sẽ khiến nơi bạn sống trở nên thư giản và dễ chịu hơn rất nhiều khi mà cái nóng mùa hè đang đến gần.

5. Ngắm hoàng hôn

Thay vì chỉ nhìn thấy trên màn hình máy tính hay điện thoại với độ phân giải cao và luôn miệng trầm trồ mơ ước, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm cảm giác đó ngay hôm nay. Mọi việc đều có thể xắp xếp được, hãy tạm gác lại mọi việc và dành cho mình một chút thời gian để cảm nhận thiên nhiên.

6. Làm một số công việc nhà

Làm việc nhà cũng là một cách để giảm stress. Hãy lau dọn nhà cửa, sắp xếp lại những món đồ lộn xộn trong nhà cũng là một trong những cách để “refresh” bản thân. Bạn có thể không lên danh sách những việc làm cụ thể mà ngẫu hứng thực hiện bất cứ việc gì, bởi điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, và nhẹ nhàng.

HÃY TẬN HƯỞNG VÀ CẢM NHẬN CUỘC SỐNG NGAY KHI CÓ THỂ

Vali Trip

Trip và những chuyến đi tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *