Chưa được phân loại

Nên chọn vali size 20inch, 24inch hay 28inch cho chuyến du lịch của bạn

kinh nghiem chon kich thuoc vali di du lich

Nên mua vali size 20 hay 24, 28 inch? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn chiếc vali cho chuyến đi của mình.Hôm nay, TRIP sẽ hướng dẫn cho bạn nên chọn size vali nào thích hợp nhất với mình trong chuyến du lịch nhé !

1.Đối với chuyến đi ngắn từ 1 đến 3 ngày

Nếu bạn có một chuyến công tác ngắn ngày hay một chuyến du lịch từ 1- 3 ngày, vậy thì kích thước vali phù hợp nhất dành cho bạn là size 20inch. Bởi vì những chuyến đi ngắn ngày này thì lượng hành lý mang theo ít và nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại vali này. Vali size 20 có kích thước gang 35cm x Rộng 21cm x Cao 50cm. Kích thước này có thể dao động và thay đổi phụ thuộc vào từng hãng sản xuất.Trọng lượng vali size 20 có thể đựng được là từ 7 – 10kg, tương đương với 5-10 bộ quần áo và vật dụng cá nhân khác.Vali size 20 cũng có thể xách tay và mang lên máy bay, tuy nhiên nếu mang lên máy bay thì tổng trọng lượng và hành lý của vali phải không quá 7kg theo quy định của các hãng hàng không Việt Nam. Chính vì vậy bạn cần lưu ý để sắp xếp số kg phù hợp cho chuyến đi của mình.

anh 5 mau vali trip p13

2. Đối với chuyến đi 10 đến 15 ngày

Vali size 24 inch là loại vali thích hợp nhất cho những chuyến đi từ 10-15 ngày. Khi có thời gian di chuyển dài hơn, chắc chắn bạn sẽ cần mang theo nhiều hành lý và đồ đạc hơn, khi này việc chọn cho mình một chiếc vali size 24inch là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo.Vali 24inch có thể đựng được từ 15 -25 kg hành lý với kích thước của vali là 60cm x chiều rộng 40cm x chiều cao 24cm. Với lòng ngăn rộng rãi và thích hợp để mang hành lý, bạn hoàn toàn có thể mang từ 12 – 15 bộ quần áo cho chuyến đi của mình. Ngoài ra là thêm các vật dụng cá nhân cần thiết khác.Với kích thước như trên thì vali size 24inch không thể xách tay lên máy bay mà bắt buộc phải sử dụng hình thức ký gửi. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng một chiếc vali size 24 cho chuyến đi của mình đừng quên mua thêm kg hoặc làm thủ tục ký gửi.

tong cac mau vali trip p16

3. Đối với chuyến đi trên 15 ngày

Với trường hợp bạn có những chuyến đi dài ngày lớn hơn 7 ngày thì lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn là vali size 28inch. Với lòng vali rộng, kích thước lớn vali size 28 có thể đựng được từ 30 – 35kg hành lý, tương đương với 20 – 25 bộ quần áo. Kích thước của vali size 28 thường là 28 x 45 x 70cm, tùy vào hãng sản xuất mà kích thước này có thể thay đổi nhưng không đáng kể. Với kích thước to nên dòng vali này thường khó để xách tay, thay vào đó thường sử dụng dưới hình thức vali kéo trong quá trình di chuyển. Với kích thước của dòng vali size 28inch, bạn có thể sử dụng cho cả gia đình 2-3 người với những chuyến đi ngắn, điều này giúp bạn không phải sử dụng quá nhiều vali cho gia đình mình.Vali size 28inch vượt quá kích thước có thể mang lên máy bay vì vậy bạn hãy chủ động ký gửi khi dùng loại vali này.

tong cac mau vali trip p803a

Nếu bạn muốn xem và lựa chọn cho mình một sản phẩm vali chất lượng hãy đến ngày với vali TRIP của chúng tôi để được tư vấn. Không chỉ cung cấp nhiều size vali đa dạng như size 16, 18, 20… cho đến những size vali cỡ đại như size 26, 28 mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với TRIP của chúng tôi.

Với những thông tin được chia sẻ chắc chắn bạn đã biết nên chọn vali size 20 hay 24 hay 28 khi cần đi du lịch hoặc công tác dài ngày. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang tới những điều bổ ích hơn dành cho bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ với những trải nghiệm tuyệt vời.

>>> Xem thêm sản phẩm: Vali khuyến mãi

Vali TRIP – Chuyên cung cấp vali số lượng với giả ưu đãi cho các doanh nghiệp

Fanpage:  https://www.facebook.com/valitrip.vn/

Website: https://valitrip.com

Hotline : 08 535353 88