Chưa được phân loại, Kinh nghiệm

Mở khoá Vali khi quên mật khẩu nhanh nhất

khoa vali tsa trip p803a
khoa tsa vali trip pc911

Cách đặt mật khẩu Vali thì chắc ai cũng đã được hướng dẫn khi mua hàng. Tuy nhiên làm cách nào để phá mật khẩu khi quên thì có thể bạn chưa được hướng dẫn. Dưới đây là một số cách mở khoá mật khẩu Vali khi bạn quên mật khẩu.

Đối với khoá Vali 3 số

Bước 1: Dùng đèn flash có sẵn trên điện thoại,chiếu vào khe nhỏ ở dưới 3 bánh xe quay số của ổ khoá.

Bước 2: Nhìn kĩ vào khe nhỏ và xoay ba bánh xe số,bạn sẽ thấy những lỗ nhỏ. Đối với một số khoá thông thường bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở hơn còn riêng khoá số TSA bạn phải thật tập trung chú ý mới thấy được.

Bước 3: Sau khi đã tìm thấy được các lỗ nhở ở dưới khe bánh xe số. Bạn tiếp tục xoay ba bánh xe hướng về bên trái sao cho các lỗ chỉ vừa khuất tầm nhìn với thành trụ trên ổ khoá.

Bước 4: Khi các lỗ nhỏ dưới khe được xoay khuất tầm nhìn. Lúc này bạn thử nhấn mở khoá xem được chưa. Nếu vẫn chưa được bạn hãy thực hiện lại ba bước theo hướng ngược lại phía trên.

Cách 2: Mở khoá Vali bằng bút bi.

o khoa tsa vali trip pc912

Đối với một số loại Vali với mã số không được thiết kế cố định. Bạn có thể dùng một cây bút bi hay một vật nhọn tựa đầu bút bi để mở khoá.

Cách mở khoá Vali theo cách đơn giản này được thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy đầu bút bi chọc thẳng vào phần đầu mút kéo khoá

Bước 2: Sau đó bạn tước phần phéc-mơ-tuya ra. Bây giờ bạn có thể mở Vali ra và lấy đồ của mình.

Sau khỉ mở khoá. Phần khoá vẫn được giữ nguyên. Bạn muốn đóng Vali lại thì chỉ việc kéo đẩy về hai đầu của kéo khoá là xong. Việc này không ảnh hưởng gì đến Vali của bạn.

Chúc bạn thành công. Nếu trong quá trình làm có gì thắc mắc bạn có thể để lại comment bên dưới. Vali Trip sẽ phản hồi đến bạn một cách nhanh nhất.

Tác giả: Gia Hoàng

Vali Tip cùng bạn trên mọi chuyến đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *