Thông tin cần biết

Khóa số vali TSA và điều bạn cần biết khi sử dụng

o khoa vali trip pp915
  1. Tại sao bạn nên mua vali có trang bị khóa số TSA

Tình trạng mất cắp đồ đạc trong vali hiện nay diễn ra rất nhiều. Vậy đâu là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa và bảo mật cho hành lý an tâm nhất? Hôm nay TRIP sẽ giới thiệu cho bạn một loại khóa số an toàn, rất phổ biến và uy tín trên thị trường nhất hiện nay, đó chính là khóa số TSA. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các thương hiệu vali chính hãng cao cấp đều tin dùng và tích hợp khóa số TSA cho sản phẩm của mình.

Hầu hết vali thế hệ mới trên thị trường hiện nay đều trang bị khóa số TSA. Đây là loại khóa chuyên dụng có độ bảo mật an ninh cao nhất hiện nay, vì sao?

Khóa TSA là gì?

TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration, tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo Hiệp ước quốc tế quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay. Việc này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong những chuyến bay quốc tế. Khóa TSA là loại khóa trên vali được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh sân bay. Chỉ có những nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh khác được đào tạo thì mới có thể sử dụng chìa khóa chuyên dụng dành riêng cho khóa TSA. Khi chiếc vali của bạn có khóa TSA cho phép nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phải phá hỏng ổ khóa trên vali gây thiệt hại. Ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý cho bạn.

Tại sao nên mua vali có khóa TSA kèm theo?

Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch, công tác của bạn, đặc biệt những chuyến đi ra nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa dây khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến hành lý của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng vì được đào tạo. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.

khoa vali tsa trip p803a
khoa tsa vali trip pc911

Không chỉ vậy, một chiếc vali có khóa TSA sẽ bảo vệ hành lý được an toàn, không sợ một ai khác xâm nhập vào hành lý của mình. Khóa số TSA được cố định chắc chắn vào thân vali với hệ thống 3 bánh răng số chống dò số. Với chiếc vali trang bị khóa TSA chống trộm này, chắc chắn hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và chắc chắn không bị xâm nhập. Đó chính là lý do vì sao bạn nên mua vali có khóa TSA.

Mua vali khóa TSA ở đâu?

Hiện nay vali có khóa TSA xuất hiện tại rất nhiều shop, cửa hàng bán vali, tuy nhiên để mua được hàng chất lượng các bạn nên chọn mua tại các shop bán vali uy tín. Vali TRIP là hãng sản xuất và phân phối vali hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm vali của TRIP trên tất cả các trang thương mại điện tử: lazada, shoppe, tiki, lotte, sendo,….

o khoa tsa vali trip pc912

TRIP – LUÔN BÊN BẠN BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *