Kinh nghiệm, Chưa được phân loại, Du lịch cùng TRIP

Cách phối đồ khi du lịch biển phải có

avatar du lich bien

Tiếp phần một BÍ QUYẾT PHỐI ĐỒ ĐI DU LỊCH BẠN CẦN CÓ Trip có chia sẻ cách phối đồ khi KHI ĐI VÙNG CAO – TRÊN NÚI.

Phần này Vali Trip xin giới thiệu đến bạn một số cách phối đồ khi đi du lịch biển.Làm gì để toả sáng và năng động vào mùa hè khi điểm du lịch của bạn là biển.

Dưới đây là một số cách phối đồ giúp bạn nổi bật,xinh đẹp và cá tính khi đi biển.

1. Áo croptop + short.

du lich bien 1

Áo croptop và quần short cũng là một sự lựa tuyệt vời cho hội chị em, bộ đôi vừa kín đáo vừa thoải mái này sẽ giúp che đi khuyết điểm vòng 1 rất tốt. Đặc biệt nếu kết hợp giữa 1 chiếc quần short ngắn với một chiếc croptop hở rốn, sẽ giúp bạn khoe trọn vòng 2 thon gọn

2. Đồ bơi + short jeans.

du lich bien 2

Nếu bạn đang lo ngại những chiếc quần bơi với diện tích khiêm tốn có thể làm bạn không thoải mái, thì những chiếc quần short jeans kín đáo đương nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

3. Váy đan dây.

vay dan day

Sự kết hợp giữa váy đan dây và mũi cói chính là công thức mix đồ hoàn hảo cho những chuyến đi biển.

4. Quần short + áo sơ mi.

di bien 3

Càng đơn giản càng khiến bạn càng chất. Bộ đôi áo sơ mi, quần short jean là set đồ trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

5. Maxi đi biển.

maxi di bien

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầm maxi từ thiết kế đơn giản đến cách điệu, không những thế màu sắc và hoa văn cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn một chiếc đầm trắng cổ điển hay một chiếc đầm màu xanh, màu vàng cùng với hoa văn, đều là những lựa chọn tuyệt vời.Tuỳ thuộc vào sở thích của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ về cách phối đồ đi du lịch mà Vali Trip chia sẻ đến bạn.Chúc bạn cùng những người thân yêu của mình có những chuyến đi và trải nghiệm đầy thú vị.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Vali Trip

và những chuyến đi tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *