Kinh nghiệm, Thông tin cần biết

Cách chọn size vali: Bật mí kinh nghiệm khi chọn mua Vali

vali trip 1 1

Việc chọn mua một chiếc Vali hay bất kì món hàng nào có sẵn là điều vô cùng dễ dàng.Tuy nhiên làm cách nào để chọn đúng sản phẩm phù hợp với mình như: tính chất công việc,sở thích,tính tiện dung hay chính xác hơn là nhu cầu của bạn thì bạn cần tham khảo trước khi đưa ra quết định mua sản phẩm Vali.

Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua Vali mà Trip muốn gửi đến bạn.

1.Bạn cần xác định SIZE mình cần .

cach chon size vali

Vali size cabin

hay còn gọi là vali xách tay. Dành cho những chuyến đi ngắn từ 1-5 ngày, kích thước size cabin phổ biến từ 46 – 57cm tương ứng với 18–22inch chiều cao tính từ bánh xe đến phần đầu trên của thân vali.

Với cân nặng trung bình có thể chứa từ 7-10kg, vali size cabin có thể chứa từ 5-10 bộ quần áo dành cho các chuyến công tác, du lịch ngắn ngày. Ngoài ra số lượng tăng hay giảm còn phụ thuộc vào khả năng sắp xếp khoa học của bạn.

vali nho

Vali size trung

Đây là kích thước Vali được mọi người chọn mua nhiều nhất.Bới nó phù hợp và cho nhiều chuyến đi khác nhau.Ví dụ chuyến đi của bạn từ 5 -10 ngày, vali size trung là kích cỡ phù hợp nhất.

Kích thước chuẩn của vali size trung vào khoảng 68cm tương ứng với 24inch, thông số chi tiết vào khoảng 48x28x69cm. Trọng lượng hành lý một chiếc vali size trung có thể chứa được vào khoảng 20-25kg với số lượng 20-30 bộ quần áo.

vali trip pp915

Vali size đại.

Có lẽ không phải là top size bán chạy nhưng Vaili size đại là không thể thiếu cho những chuyến đi kéo dài lên đến 10 ngày.

Vali kéo cỡ lớn tuy kích thước lớn.Nhờ thiết kế hiện đại,khoa học nên vẫn linh hoạt trong di chuyển, giúp bạn quản lí đồ đạc đóng gói hiệu quả hơn mà không phải tay xách lỉnh kỉnh nhiều túi nhỏ, to thông thường khác.

vali trip 1

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ về cách Cách chọn size vali mình muốn chia sẻ đến bạn.Chúc bạn cùng những người thân yêu của mình có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị cùng Vali Trip.

Vali Trip

Trip và những chuyến đi tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *