Du lịch cùng TRIP, Chưa được phân loại, Kinh nghiệm

Các bước vệ sinh Vali bạn nên biết

2

Bạn đã biết cách vệ sinh Vali đúng cách chưa, nếu chưa thì dưới đây là một số cách vệ sinh Vali đơn giản nhất mà bạn nên biết.

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng đồ đạc của mình đã được lấy ra hết khỏi Vali

Làm sạch bên trong vali

1 1

Mở vali ra trước vài giờ để khử mùi, sau đó bạn sử dụng bàn chải lông mềm, hoặc chổi chuyên dụng để quét hết bụi bẩn bên trong vali. Tiếp theo bạn dùng máy hút bụi mini hoặc đầu hút bụi loại nhỏ để hút bụi ở bên trong và các góc của vali. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể dùng bàn chải để quét các góc nhỏ và một miếng vải ẩm để lau sạch.

Vệ sinh các bộ phận có thể tháo rời

2

Một số loại vali được thiết kế để có thể tháo rời bánh xe, tay kéo hay một số bộ phận khác. Nếu có thể tháo rời được, hãy làm điều đó và chùi rửa một cách cẩn thận những bộ phận này. Nếu bạn hay quên thì tốt nhất nên ghi lại hoặc chụp hình trước khi thảo để đảm bảo rằng bạn lắp đúng phụ kiện về vị trí ban đầu.

Lau chùi bề mặt ngoài của vali

4

Ưu điểm của vali kéo nhựa là lớp bề mặt khá dễ làm sạch. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc giẻ mềm, chút nước ấm và xà bông. Làm ướt giẻ, nhúng với chút xà bông rồi nhẹ nhàng chà lên bề mặt vali, lau toàn bộ lớp bề mặt và các bộ phận khác của vali.

Sau đó giặt lại giẻ với nước sạch rồi lau cho hết lớp xà phòng bám trên vali. Có thể lau vài lần cho đến khi hết sạch xà phòng.

Cuối cùng dùng một chiếc khăn khô lau lại cho hết nước ẩm trên vali và phơi vali vài tiếng ở nơi khô thoáng.

Bảo quản Vali nhựa

pp915

Sau khi đã làm sạch chiếc vali kéo, bạn cần bảo quản chúng cẩn thận nếu không sử dụng đến để giữ cho vali luôn mới đẹp. Nên sử dụng túi bọc vali chuyên dụng, hoặc sử dụng túi nilon loại lớn và bọc kín chiếc vali lại. Bỏ vào bên trong vali túi hút ẩm và túi thơm để giữ cho vali khô thoáng. Cuối cùng, chất chiếc vali kéo ở nơi sạch sẽ và không ẩm mốc.

Nhìn chung Vali nhựa là một lựa chọn tốt về mọi mặt từ khâu vệ sinh đến khẩu bảo vệ đồ đạc cũng như chất lượng.

Vali Trip

Tác giả: Gia Hoàng

Trip và những chuyến đi tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *